Bản Quyền Nội Dung

Bản quyền Nội Dung

Ngự Kiếm có đôi lời muốn nói : Đây là trang nhật ký của riêng mình ai đọc được là duyên hy vong các bạn tuân thủ 1 điều đừng ép mình a….! 5 năm mình thủ cửa âm mình không oán không hối nhưng trong quá trình đó thật sự là rất buồn a….khiến mình sắp tẩu hỏa nhập ma rùi. Không có gì cả tất cả cũng chỉ hư mà thôi :)).

Chuyên Mục :Nhật Ký – Kẻ Gác Cửa Điện ÂM  Không cho phép coppy cũng như lấy no đọc đơn giản mình cũng có 2 bạn làm Podcast còn không được phép nữa là các bạn. Nên Nhớ điều này đừng ép mình nhé nó không đơn giản bản quyền DCMA đâu  < Cứu người thì khó chứ Hại người Dễ lém >

Podcast: Là do 2 người bạn của mình làm nhé 

1 : Bạn Hương ngày trước hồi mình làm phim6s chình là bạn dịch phim cho web của mình

2: Là 1 bạn khá thú vị,cổ quái – (người bí ẩn)

Các Chuyên Mục khác  coiam.net bạn hoàn toàn được phép chia sẻ với mục đích phi thương mại.

Tuy nhiên để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, Ngự Kiếm có một vài điều lưu ý nếu bạn có ý định chia sẻ bài viết tại những website khác:

Quy định chia sẻ bài viết
coiam.net giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc. Mọi hành động sử dụng lại vui lòng được ghi rõ ràng nguồn bài viết từ coiam.net

Chính sách thông tin
Khi liên hệ với coiam.net qua các form liên hệ hay đăng ký email nhận tài liệu, bài viết, ebook… bạn có thể cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, email… Tất cả những thông tin này được coiam.net sử dụng trong việc liên hệ với bạn. Ngoài ra sẽ không được dùng với bất kỳ mục đích nào khác!

coiam.net cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn cho bất cứ một đối tác nào khác. Đây là lời hứa và cũng là nguyên tắc hàng đầu mà Ngự Kiếm luôn tôn trọng.

Nếu bạn đăng ký vào danh sách email thì định kỳ Ngự Kiếm cũng sẽ gửi cho bạn email với các thông tin và cam kết không spam. Luôn luôn miễn phí!