Bản quyền Nội Dung

Đây là Trang Blog Nhật Ký Cõi Âm | MA | Tâm Linh 

Ngự Kiếm : Viết nhật ký ghi lại quá trình diễn biến những câu chuyện mình đã trải qua.!!!

Ngự Kiếm có đôi lời muốn nói : Đây là trang nhật ký của riêng mình ai đọc được là duyên hy vong các bạn tuân thủ 1 điều đừng ép mình a….! 5 năm mình thủ cửa âm mình không oán không hối nhưng trong quá trình đó thật sự là rất buồn a….khiến mình sắp tẩu hỏa nhập ma rùi. Không có gì cả tất cả cũng chỉ hư mà thôi :).

Chuyên Mục :Nhật Ký – Kẻ Gác Cửa Điện ÂM  Không cho phép coppy cũng như lấy nó đọc (audio) đơn giản mình cũng có 2 bạn làm Podcast còn không được phép nữa là các bạn. Nên Nhớ điều này đừng ép mình nhé nó không đơn giản bản quyền DCMA đâu  < Cứu người thì khó chứ Hại người Dễ lém >

Các Chuyên Mục khác  coiam.net bạn hoàn toàn được phép chia sẻ với mục đích phi thương mại.

Tuy nhiên để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, Ngự Kiếm có một vài điều lưu ý nếu bạn có ý định chia sẻ bài viết tại những website khác: Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc. Mọi hành động sử dụng lại vui lòng được ghi rõ ràng nguồn bài viết từ coiam.net


MCA POLICY – CHÍNH SÁCH BẢN QUYỀN (DMCA)

Chúng tôi luôn tuân thủ theo Digital Millennium Copyright Act (“DMCA”). Chính sách của chúng tôi là phản hồi bất kỳ thông báo vi phạm nào và thực hiện hành động phù hợp theo DMCA và các luật sở hữu trí tuệ hiện hành khác.

Tất cả những nội dung trang  Thư Viên  được đăng tải và chia sẻ trên Coiam.net có sẵn ở nhiều nơi khác nhau trên Internet và được cho là thuộc phạm vi công cộng. Nội dung (bao gồm cả hình ảnh và video,audio) đã đăng được cho là được đăng trong phạm vi quyền của chúng tôi theo Đạo luật sử dụng hợp pháp bản quyền của Hoa Kỳ (Tiêu đề 17, Bộ luật Hoa Kỳ.)

Coiam.net tuân thủ 17 USC § 512 và Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (“DMCA”). Chính sách của chúng tôi là phản hồi mọi thông báo vi phạm và thực hiện các hành động thích hợp theo Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (“DMCA”) và các luật sở hữu trí tuệ có liên quan khác.

Thư Viên : Nếu tài liệu có bản quyền của bạn đã được đăng trên coiam.net hoặc nếu các liên kết đến tài liệu có bản quyền của bạn được trả về thông qua công cụ tìm kiếm của chúng tôi và bạn muốn xoá tài liệu này, bạn phải cung cấp một thông báo bằng văn bản để biết chi tiết các thông tin được liệt kê trong phần sau.

Xin lưu ý rằng bạn sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại (bao gồm chi phí và phí luật sư) nếu bạn cung cấp thông tin sai lệch trên trang của chúng tôi vi phạm bản quyền của bạn.

Chúng tôi đề nghị trước tiên bạn nên liên hệ với một luật sư để được trợ giúp pháp lý về vấn đề này.

Các yếu tố sau phải được bao gồm trong khiếu nại vi phạm bản quyền:

  • Cung cấp bằng chứng của người được uỷ quyền hành động thay mặt chủ sở hữu độc quyền bị cáo buộc vi phạm.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc để chúng tôi có thể liên lạc với bạn. Phải bao gồm địa chỉ email hợp lệ.
    Bạn phải xác định chi tiết đầy đủ về tác phẩm có bản quyền đã tuyên bố đã bị vi phạm và bao gồm ít nhất một cụm từ tìm kiếm trong đó.
  • Một tuyên bố rằng bên khiếu nại có tin tưởng rằng việc sử dụng tài liệu theo cách bị khiếu nại không được chủ bản quyền, đại lý hoặc pháp luật của chủ bản quyền cho phép .
    Một tuyên bố rằng thông tin trong thông báo là chính xác và dưới hình phạt của tội khai man, rằng bên khiếu nại được ủy quyền hành động thay mặt chủ sở hữu độc quyền được cho là bị vi phạm.
  • Phải được người có thẩm quyền ký tên để hành động thay mặt chủ sở hữu độc quyền được cho là bị vi phạm.

Gửi thông báo vi phạm đến: admin@coiam.net

Vui lòng đợi tối đa một tuần để có phản hồi qua email.

Lưu ý :rằng gửi email khiếu nại của bạn cho các bên khác như Nhà cung cấp dịch vụ Internet của chúng tôi sẽ không tiến hành yêu cầu của bạn và có thể dẫn đến phản hồi chậm do khiếu nại không được nộp đúng.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

-
00:00
00:00