• Nhất Tâm
  • Nhị Vấn
  • Tam Hư
  • Tứ Kỳ
  • Ngũ Định
  • Lục Căn
  • Thất Vỹ
  • Bát Hạ
  • Cửu Tiêu
diary Cõi Âm Audio Podcast
  • Cõi Âm
    • Nhật Ký Tâm Linh
    • Góc Khuất
    • Nhân Quả
    • Góc Tâm Sự
  • Chuyện
    • Chuyện Cõi Âm
    • Chuyện Tâm Linh
    • Chuyện Linh Dị
    • Chuyện Ma
    • Chuyện Đồng Cốt
  • Kiến Thức
    • Thờ Cúng
    • Duyên | Phận
    • Phong Thủy
    • Căn Số
    • Bói Toán
    • Bùa Chú
    • Cầu Cơ
    • Kumanthong
  • Vấn Đáp
    • Tôi Hỏi Tiên Sinh
    • Tiên Sinh Hỏi Tôi
    • Bạn Hỏi Tôi
  • Audio Podcast
    • Truyện Ma
    • Truyện Tiên Hiệp
    • Truyện Cõi Âm
    • Truyện Huyền Huyễn
    • Truyện Linh Dị
    • Truyện Kiếm Hiệp
    • Truyện Ma Tu
    • Truyện Kiếm tu
    • Truyện Đao Tu
    • Truyện Tà Tu
  • Review Truyện
diary Cõi Âm Audio Podcast
  • Cõi Âm
    • Nhật Ký Tâm Linh
    • Góc Khuất
    • Nhân Quả
    • Góc Tâm Sự
  • Chuyện
    • Chuyện Cõi Âm
    • Chuyện Tâm Linh
    • Chuyện Linh Dị
    • Chuyện Ma
    • Chuyện Đồng Cốt
  • Kiến Thức
    • Thờ Cúng
    • Duyên | Phận
    • Phong Thủy
    • Căn Số
    • Bói Toán
    • Bùa Chú
    • Cầu Cơ
    • Kumanthong
  • Vấn Đáp
    • Tôi Hỏi Tiên Sinh
    • Tiên Sinh Hỏi Tôi
    • Bạn Hỏi Tôi
  • Audio Podcast
    • Truyện Ma
    • Truyện Tiên Hiệp
    • Truyện Cõi Âm
    • Truyện Huyền Huyễn
    • Truyện Linh Dị
    • Truyện Kiếm Hiệp
    • Truyện Ma Tu
    • Truyện Kiếm tu
    • Truyện Đao Tu
    • Truyện Tà Tu
  • Review Truyện
No Result
View All Result
diary Cõi Âm Audio Podcast
Cõi Âm Audio | Podcast Truyện Tiên Hiệp

Mãng Hoang Kỷ Tập 166[Chương 1008 đến 1013]

Ngã Cật Tây Hồng Thị (Lão Cà Chua) Tác Giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị (Lão Cà Chua)
in Truyện Tiên Hiệp
27 0
A A
0
Nghe Truyện51 min

Mãng Hoang Kỷ Audio Podcast | Đọc và Nghe Không Gián Đoạn

Mãng Hoang Kỷ Audio nghe full Play All

1. Chương 1008:
  • 1. Chương 1008:
  • 2. Chương 1009:
  • 3. Chương 1010:
  • 4. Chương 1011:
  • 5. Chương 1012:
  • 6. Chương 1013:
Phía Trước
Tiếp Theo

Đám người Kỷ Ninh nghe xong, trong lòng mỗi người đều kinh sợ không thôi.

Được Chúa Tể vĩ đại lựa chọn ra?

Cự Thú thần bí kia chính là Chúa Tể vĩ đại hay sao? Người nam tử mặc khải giáp màu bạc này, theo Kỷ Ninh phỏng đoán. Đây có lẽ là một Đạo Quân có thực lực cực kỳ cường đại. Mà người khiến cho hắn gọi là Chúa Tể vĩ đại, quả thực có chút khoa trương. Chỉ có điều vừa nghĩ tới đầu Cự Thú thần bí kia có thể phân thân tới cương vực rộng lớn như vậy, lại đem toàn bộ các sinh linh đưa đến nơi này. Như vậy trong lòng Kỷ Ninh cũng không cảm thấy kỳ quái nữa.

– Nơi cường đại nhất trong cương vực vô tận hay sao?

Kỷ Ninh âm thầm nói thầm:

– Chẳng lẽ so với Vĩnh Hằng quốc độ của Vĩnh Hằng nhất tộc còn mạnh hơn sao?

– Còn nói tiềm lực cao? Chẳng lẽ cả phi chu chúng ta bị bắt tới là vì bản thân ta hay sao?

ADVERTISEMENT

Kỷ Ninh nói thầm, không phải là hắn tự kỷ. Mà quả thực tiềm lực của hắn ở trong toàn bộ các Thế Giới Cảnh cũng được tính là cực cao rồi. Cho dù là thực lực thể hiện ở mặt ngoài cũng đã rất kinh người.

…

– Mặc dù các ngươi đã đến nơi này. Thế nhưng hiện tại các ngươi còn không phải là một thành viên của quốc độ cường đại nhất mang tên Mang Nhai quốc này.

Nam tử mặc khải giáp màu bạc nói:

– Không trở thành quốc dân của Mang Nhai quốc thì nhất định sẽ phải chết! Muốn sống sót thì nhất định phải trở thành quốc dân của Mang Nhai quốc.

– Chúng ta đồng ý.

Lập tức có tu hành giả hô lớn:

– Chúng ta nguyện ý trở thành quốc dân của Mang Nhai quốc a.

Lần này trong đám tu hành giả bị bắt làm tù binh, mặc dù có một ít hạng người chính thức cực kỳ yêu nghiệt như Kỷ Ninh, Ca Hoặc. Thế nhưng cũng có rất nhiều người bình thường a. Giống như một ít tu hành giả ở trên Phi chu cùng Kỷ Ninh vậy. Có rất nhiều người đều muốn đi bái Quật Diệt Đạo Quân làm sư phụ. Hiện tại ở đây bọn họ nhìn thấy Mang Nhai quốc này cường đại cỡ nào, có thể gia nhập vào bên trong. Sợ rằng sẽ không thua gì bái Quật Diệt Đạo Quân làm sư phụ a.

– Không phải ai cũng có tư cách trở thành quốc dân của Mang Nhai quốc chúng ta.

Nam tử mặc khải giáp màu bạc liếc mắt một cái, lạnh nhạt nói.

– Muốn đạt được tự do, trở thành quốc dân của Mang Nhai quốc chỉ có năm con đường.

– Con đường thứ nhất, là con đường tốt nhất. Đó chính là các ngươi đột phá trở thành Sinh Tử Đạo Quân, như vậy sẽ trở thành quốc dân của Mang Nhai quốc.

Nghe vậy, đám người Kỷ Ninh im lặng.

Trở thành Sinh Tử Đạo Quân?

Những người bị bắt tới này đều là cấp độ Thế Giới Cảnh, không có một người nào là Sinh Tử Đạo Quân. Muốn đột phá Sinh Tử Đạo Quân rất khó khăn, quá khó khăn a.

– Con đường thứ hai chính là được Sinh Tử Đạo Quân che chở! Mỗi một Sinh Tử Đạo Quân có thể che chở cho ba hảo hữu, cũng có thể thu tối đa mười người nô lệ.

Nam tử mặc khải giáp màu bạc nói tiếp:

– Nếu như các ngươi là thân nhân hảo hữu cỉa Sinh Tử Đạo Quân, tự nhiên có thể trực tiếp trở thành quốc dân của Mang Nhai quốc. Đương nhiên nếu như các ngươi cam nguyện làm nô lệ thì cũng có thể sống sót. Nô lệ là tầng chót nhất trong Mang Nhai quốc… Cũng có cưỡng bức lao động, thế nhưng ít nhất vẫn còn có thể sống sót.

Đám người Kỷ Ninh đều hơi nhíu mày.

Trở thành nô lệ? Tầng thấp nhất? Còn có cưỡng bức lao động? Không có ai nguyện ý làm chuyện này a.

Về phần ba người hảo hữu được Sinh Tử Đạo Quân che chở, chỉ sợ Mang Nhai quốc cũng bởi vì cân nhắc Sinh Tử Đạo Quân cũng có thân nhân hảo hữu các loại cho nên mới làm như vậy a. Thế nhưng đám người Kỷ Ninh vừa mới tới nơi này, làm sao có thể quen biết được với Sinh Tử Đạo Quân gì cơ chứ?

– Con đường thứ ba là con đường vô cùng an toàn, tiến về cương vực rất là xa xôi để đi đào một loại quáng gọi là Cửu Đầu Long Sơn, chỉ cần đào được đủ mỏ. Như vậy cũng có thể đạt được tự do, trở thành quốc dân của Mang Nhai quốc ta. Có điều ta phải sớm nói cho các ngươi biết. Thế Giới Cảnh bình thường đi đào quáng, bình thường cũng cần hơn một ngàn Hỗn Độn kỷ nguyên thì mới có thể đào được đủ khoáng thạch a.

– Cửu Đầu Long Sơn?

Trong đám tu hành giả ở đây, Ca Hoặc kia nhướng mày nói:

– Ta đã từng nghe phụ thân ta nói qua, Cửu Đầu Long Sơn chính là địa phương ở trong truyền thuyết, có khoáng thạch gọi là Cửu đầu long tinh rất là trân quý. Nghe nói đã bị một thế lực thần bí độc chiếm rồi. Không nghĩ tới dĩ nhiên lại bị Mang Nhai quốc này độc chiếm a.

Ánh mắt của nam tử mặc khải giáp màu bạc quét qua, mỉm cười.

Đào quáng hơn một ngàn Hỗn Độn kỷ nguyên?

– Ta biết rõ các ngươi không muốn vất vả đào quáng hơn một ngàn Hỗn Độn kỷ nguyên. Chỉ có điều, tương lai trong các ngươi sẽ có rất nhiều tu hành giả khóc lóc hô hào muốn đi đào quáng a.

Nam tử mặc khải giáp màu bạc lạnh nhạt nói:

– Con đường thứ tư, ở trong Đệ Tam Trùng Sào này sinh tồn một ngàn năm. Một ngàn năm sau, chỉ cần ai trong các ngươi còn sống, như vậy cũng có thể trở thành quốc dân của Mang Nhai quốc ta.

– Sinh tồn một ngàn năm?

Tất cả các tu hành giả ở trên đỉnh núi và sinh mệnh đặc thù cũng có chút động tâm, bọn hắn đều bị bắt tới. Đều là tồn tại đạt đến cấp độ Thế Giới Cảnh. Đối với người tầng thứ như bọn hắn mà nói, quả thực thời gian một ngàn năm không được tính là cái gì. Như đám người Kỷ Ninh trước đó vậy, một lần vượt qua Hắc Ám chi hải cũng đã tiêu hao hơn sáu trăm năm rồi.

Nếu như chỉ có thời gian một ngàn năm đã có thể trở thành quốc dân của Mang Nhai quốc. Có thể bình yên sống sót, như vậy tất cả mọi người cũng đều đồng ý.

Thế nhưng mà, sinh tồn ở trong trùng sào thứ ba một ngàn năm, nghe qua. Nơi gọi là trùng sào thứ ba này cũng không phải là nơi tốt gì.

Trên mặt nam tử mặc khải giáp màu bạc nở nụ cười lạnh, nói:

– Nghe qua thì rất đơn giản, bất quá ta cũng phải nhắc nhở các ngươi một chút. Trùng sào thứ ba chính là nơi mà Mang Nhai quốc ta chuyên môn dùng để đào tạo Trùng thú. Thậm chí còn là sào huyệt xếp hạng vị trí thứ ba! Bên trong sào huyệt đào tạo một lượng lớn Trùng thú cường đại, có rất nhiều đầu Trùng thú còn có thể sánh được với Sinh Tử Đạo Quân a.

– Có Trùng thú nhỏ yếu, có Trùng thú cường đại, thậm chí còn có Trùng thú thực lực không thua gì ta… Một lượng lớn Trùng thú sinh hoạt ở trong trùng sào thứ ba này.

1. Chương 1008:
  • 1. Chương 1008:
  • 2. Chương 1009:
  • 3. Chương 1010:
  • 4. Chương 1011:
  • 5. Chương 1012:
  • 6. Chương 1013:
Phía Trước
Tiếp Theo
Thỉnh: Đạo Khả Đạo -|- Mãng Hoang Kỷ review – Top Truyện Tiên Hiệp(Tượng Đài) - Thỉnh chư vị nghé thăm
Tags: ky ninhtruyen tien hiep hay nhat
Share11Tweet7
Bài Trước

Mãng Hoang Kỷ Tập 165[Chương 1002 đến 1007]

Bài Tiếp Theo

Mãng Hoang Kỷ Tập 167[Chương 1014 đến 1020]

Ngã Cật Tây Hồng Thị (Lão Cà Chua)

Ngã Cật Tây Hồng Thị (Lão Cà Chua)

NGÃ CẬT TÂY HỒNG THỊ Ngã Cật Tây Hồng Thị (dịch nghĩa: Tôi ăn cà chua) Tên thật: Chu Hồng Chí Năm sinh: 1987 Nghề nghiệp: Tác giả văn học mạng (hiện đang là tác giả Bạch Kim trên trang Qidian) Tên khác: Ngã Cật Tây Hồng Thị, Cà Chua Quốc tịch: Trung Quốc Dân tộc: Hán Nơi sinh: Giang Tô Dương Châu Tốt nghiệp: Đại học Tô Châu (ngành: Toán học) Vợ: Cửu Tuệ Hòa Ông được vinh danh ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng tác giả Phú Hào vào năm 2012.

Bài viết: Cùng chuyên mục

mang hoang ky

Mãng Hoang Kỷ Tập 277 END

mang hoang ky

Mãng Hoang Kỷ Tập 276 [Chương 1721 đến 1739]

mang hoang ky

Mãng Hoang Kỷ Tập 275 [Chương 1703 đến 1720]

Mãng Hoang Kỷ Tập 274 [Chương 1687 đến 1702]

Mãng Hoang Kỷ Tập 273 [Chương 1669 đến 1686]

Mãng Hoang Kỷ Tập 272 [Chương 1657 đến 1668]

Mãng Hoang Kỷ Tập 271 [Chương 1647 đến 1656]

Mãng Hoang Kỷ Tập 270 [Chương 1636 đến 1646]

Mãng Hoang Kỷ Tập 269 [Chương 1626 đến 1635]

Bài Tiếp Theo
mang hoang ky

Mãng Hoang Kỷ Tập 167[Chương 1014 đến 1020]

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cõi Âm Audio - Nhật Ký quá trình tôi trở thành Kẻ Gác Cửa Cõi Âm

Copyright © 2007- 2021 Nhật Ký Ma – Cõi Âm – Tâm Linh All rights reserved | DMCA.com Protection Status

Đọa  |  Lạc | Phấn | Phiêu | Họa |5 năm qua Ngự Kiếm Đã Viêt Nhật ký: Tâm Linh | Ma | Cõi Âm | => Tất cả là : Nhìn , Nghe, Tham Gia - | Có lẽ Phạm điều Cấm Kỵ và mất tên Tặc Trộm mất hết 3k bài viết ...Haizz! . Ngự Kiếm Bắt Đầu Quảng Cáo Kiếm Tiền Nâng cấp VPS Mạnh Hơn ,Bảo Mật Tốt Hơn.

  • Chính sách bảo mật Cookies
  • Bản Quyền Nội Dung vs DCMA
  • Liên hệ

Giao diện thiết kế bởi : Jegtheme
Đa Tạ Chư Vị ^^
Donate ( Ủng Hộ)

No Result
View All Result
  • Truyện Tà Tu
  • Truyện Ma Tu
  • Nhật Ký Tâm Linh
  • Review Truyện
    • Nhân Quả
  • Góc Khuất
    • Góc Tâm Sự
  • Kiến Thức
    • Thờ Cúng
    • Căn Số
    • Phong Thủy
    • Bói Toán
    • Bùa Chú
    • Cầu Cơ
    • Duyên | Phận
    • Kumanthong
  • Vấn Đáp
    • Tiên Sinh Hỏi Tôi
    • Tôi Hỏi Tiên Sinh
    • Bạn Hỏi Tôi
  • Audio | Podcast
    • Chuyện
      • Chuyện Ma
      • Chuyện Cõi Âm
      • Chuyện Đồng Cốt
      • Chuyện Linh Dị
      • Chuyện Tâm Linh
    • Góc Thư Giãn
      • Hài Hước
      • Hình Ảnh
      • Tĩnh Tâm
    • Truyện Kiếm tu
      • Truyện Cõi Âm
      • Truyện Ma
      • Truyện Linh Dị
      • Truyện Kiếm Hiệp
      • Truyện Tiên Hiệp
      • Truyện Huyền Huyễn

Welcome Back!

Login to your account below

Forgotten Password?

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Log In
-
00:00
00:00

Cõi Âm -:- Thư Viên Play Audio - Của Bạn

Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00