[Audio]Kiếm Đạo Độc Tôn

Đọc và nghe Audio bộ truyện Tiên Hiệp Kiếm Đạo Độc Tôn của tác giả Kiếm Du Thái Hư  trên coiam.net…| truyen audio | truyen dich | Kiếm Tu số 1 |

Diệp Trần: là sinh viên hệ Vật Lý của một trường đại học danh tiếng, thông minh và có khả năng quan sát nhạy bén, bởi vì tai nạn ngoài ý muốn trong phòng thực nghiệm, tất cả máy móc nổ tung nên linh hồn hắn mới bị đưa đến thế giới này.

 Kiếm Đạo Độc Tôn: đã trở thành một trong những tượng đài của thể loại truyện tiên hiệp Trung Quốc, hoàn toàn có thể sánh vai cùng các đại tác phẩm khác như Già Thiên, Bách Luyện Thành Tiên, Phàm Nhân Tu Tiên ….

Truyện bên qidian được đánh giá 9,8 điểm/ 10 điểm, tổng số lượt view là 7,6 triệu! Chỉ đơn thuần lượng người đọc và điểm đánh giá đã đủ thấy truyện hot đến thế nào.

Đảm bảo hay, gây cấn, hấp dẫn, thể loại tu luyện từng bước, thuộc thể loại tu luyện từng bước một đi lên, thuần túy là võ đạo. Tác giả viết khá kỹ, ngôn từ ngắn gọn súc tích không câu chương câu chữ, các tình tiết thắt mở rất hợp lý được tác giả viết cẩn thận chau chuốt. Các trận chiến đấu luôn kịch liệt và hầu như là tiến đến ác liệt, miêu tả chiến đấu rất sống động, hợp lý khiến độc giá khó mà dứt ra được.

Đây là Tủ Truyện của Ngự Kiếm a :)
Có lẽ mình đọc và nghe ít nhất 10 lần rùi a :)
Kết Tuyệt cú mèo đỉnh của đỉnh – Kiếm Tu số 1

Nguồn: Lục tung các web rùi chọn lọc từng trang ->Kẻ mê Kiếm

Danh Sách Các Tập

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

-
00:00
00:00