• Nhất Tâm
  • Nhị Vấn
  • Tam Hư
  • Tứ Kỳ
  • Ngũ Định
  • Lục Căn
  • Thất Vỹ
  • Bát Hạ
  • Cửu Tiêu
diary Cõi Âm Audio Podcast
  • Cõi Âm
    • Nhật Ký Tâm Linh
    • Góc Khuất
    • Nhân Quả
    • Góc Tâm Sự
  • Chuyện
    • Chuyện Cõi Âm
    • Chuyện Tâm Linh
    • Chuyện Linh Dị
    • Chuyện Ma
    • Chuyện Đồng Cốt
  • Kiến Thức
    • Thờ Cúng
    • Duyên | Phận
    • Phong Thủy
    • Căn Số
    • Bói Toán
    • Bùa Chú
    • Cầu Cơ
    • Kumanthong
  • Vấn Đáp
    • Tôi Hỏi Tiên Sinh
    • Tiên Sinh Hỏi Tôi
    • Bạn Hỏi Tôi
  • Audio Podcast
    • Truyện Ma
    • Truyện Tiên Hiệp
    • Truyện Cõi Âm
    • Truyện Huyền Huyễn
    • Truyện Linh Dị
    • Truyện Kiếm Hiệp
    • Truyện Ma Tu
    • Truyện Kiếm tu
    • Truyện Đao Tu
    • Truyện Tà Tu
  • Review Truyện
diary Cõi Âm Audio Podcast
  • Cõi Âm
    • Nhật Ký Tâm Linh
    • Góc Khuất
    • Nhân Quả
    • Góc Tâm Sự
  • Chuyện
    • Chuyện Cõi Âm
    • Chuyện Tâm Linh
    • Chuyện Linh Dị
    • Chuyện Ma
    • Chuyện Đồng Cốt
  • Kiến Thức
    • Thờ Cúng
    • Duyên | Phận
    • Phong Thủy
    • Căn Số
    • Bói Toán
    • Bùa Chú
    • Cầu Cơ
    • Kumanthong
  • Vấn Đáp
    • Tôi Hỏi Tiên Sinh
    • Tiên Sinh Hỏi Tôi
    • Bạn Hỏi Tôi
  • Audio Podcast
    • Truyện Ma
    • Truyện Tiên Hiệp
    • Truyện Cõi Âm
    • Truyện Huyền Huyễn
    • Truyện Linh Dị
    • Truyện Kiếm Hiệp
    • Truyện Ma Tu
    • Truyện Kiếm tu
    • Truyện Đao Tu
    • Truyện Tà Tu
  • Review Truyện
No Result
View All Result
diary Cõi Âm Audio Podcast
Cõi Âm Audio | Podcast Truyện Đao Tu

Tu La Đao Đế Tập 7 [ Chương 31 đến 35 ]

Luyến Thanh Y Tác Giả: Luyến Thanh Y
in Truyện Đao Tu, Truyện Huyền Huyễn
27 0
A A
0

Tu La Đao Đế Audio nghe full Play All

Tu La Đao Đế Podcast | Đọc và Nghe Không Gián Đoạn

1. Chương 31 : Ta Thích Hợp Hơn Một Điểm
Phía Trước
Tiếp Theo

Vân Trần trong lòng một trận ác hàn, thân thể không tự giác địa cùng Chung Diễm kéo ra một điểm khoảng cách.

“Chán ghét! Cát sư huynh, chúng ta thân mật hơn sự tình đều làm qua, hiện tại làm sao ngược lại trở nên cùng ta lạnh nhạt.” Chung Diễm thân thể tiếp tục gần sát đi lên, hai con ngươi nước nhuận đến có thể nhỏ đạt được nước đến, lại thêm kia mang theo u oán ngữ khí, trong lúc vô hình liền có thể trêu chọc đến Nhân Tâm Hỏa tán loạn.

Cũng may Vân Trần có Chí Tôn tâm cảnh, có thể bình yên bất động.

Chung Diễm con mắt hơi sáng, không biết vì cái gì, nàng cảm thấy mình vị này Cát sư huynh, cả người khí chất cùng trước kia cũng khác nhau.

Mặc dù trương dương vẫn như cũ, nhưng lại cho người ta một loại cao không thể sờ cảm giác.

Cái này càng phát ra địa hấp dẫn nàng.

“Cát sư huynh, chờ lần này làm thành đại sự này, sư muội nhất định hảo hảo hầu hạ ngươi một lần.” Chung Diễm khẽ cắn môi đỏ, vòng eo khẽ động, tiến đến Vân Trần bên tai, thấp giọng khẽ nói.

Kia đỏ tươi môi son, thậm chí ẩn ẩn chạm đến Vân Trần lỗ tai.

“Chung sư muội, hết thảy vẫn là chờ chuyện ấy rồi nói sau.” Vân Trần nhướng mày, nếu không phải sợ mình ngụy trang Cát Vân Phàm, trước sau tương phản quá lớn, hắn nơi nào sẽ dễ dàng tha thứ một cái diễm tục nữ tử, như thế xích lại gần mình, đang khoe khoang phong tình.

Chung Diễm mặc dù tướng mạo dáng người cũng không tệ, nhưng còn khó có thể trong mây bụi mắt.

Cách đó không xa, Liễu Hinh Nhi trong lúc vô tình nhìn thấy Chung Diễm xích lại gần Vân Trần bên người mập mờ một màn, đáy mắt hiện lên một tia chán ghét, quay đầu.

“Phụ thân, lần này các ngươi đi Thương Nguyệt Sơn Mạch tìm kiếm bí địa, vì cái gì cũng muốn gọi ta tới?” Liễu Hinh Nhi có chút không quá muốn đi.

Liễu Thừa Vân trấn an nói: “Hinh Nhi, ngươi bây giờ cũng là Chân Khí Cảnh võ giả, nhưng một mực sống ở vi phụ cánh chim phía dưới, lần này liền vừa vặn tới kiến thức một chút việc đời đi. Đúng, Thương Nguyệt Sơn Mạch hung hiểm, vì để tránh cho ngoài ý muốn nổi lên, ngươi đi theo Điền Hoa công tử bên người đi.”

“Phụ thân! Ta không muốn…” Liễu Hinh Nhi gương mặt xinh đẹp trắng bệch, có chút không dám tin tưởng lời này là cha mình nói ra được.

Trước kia, sủng ái nàng vạn phần phụ thân, bây giờ vì cùng Điền Hoa kéo tốt quan hệ, lại muốn đem mình đẩy đi ra.

“Vấn đề này cứ như vậy định. Vi phụ muốn thống hợp toàn cục, không có thời gian chăm sóc ngươi.” Liễu Thừa Vân không dung kháng cự nói.

Bên cạnh, Liễu Cửu Tường cũng giúp đỡ nói: “Đúng vậy a, Hinh Nhi, ngươi cùng Điền Hoa công tử tuổi bọn họ gần, về sau nói không chừng còn có thể trở thành đồng môn sư huynh muội, chính hẳn là hảo hảo thân cận mới là. A Nhạc, ngươi cùng Hinh Nhi, cùng đi Điền Hoa công tử bên kia đi thôi.”

Vân Trần cũng nhìn thấy một màn này, đối với Liễu Thừa Vân, Liễu Cửu Tường hành vi, có chút cười chê.

Một đám người, trùng trùng điệp điệp xuất phát, tiến vào Thương Nguyệt Sơn Mạch.

Tại một phen tìm phía dưới, rốt cục tại nửa ngày sau, tìm được trên bản đồ đối ứng một khu vực như vậy.

“Nơi này đã là Thương Nguyệt Sơn Mạch chỗ sâu, mọi người phải cẩn thận, nơi này rất có thể sẽ có Hóa Linh cảnh yêu thú ẩn hiện.”

Liễu Thừa Vân lên tiếng nhắc nhở đám người.

Vừa rồi bởi vì người đông thế mạnh, lại có cao thủ ở phía trước mở đường, một đường đi tới, cơ hồ tồi khô lạp hủ, chưa từng xuất hiện tử thương.

Nhưng lúc này tiến vào dãy núi chỗ sâu, tình huống kia liền không đồng dạng.

Tiết Khải nhẹ gật đầu, nhìn về phía Liễu Thừa Vân, nói ra: “Liễu thành chủ, lấy dãy núi này vị trí chỗ ở, lấy thiên địa nguyên khí nồng độ đến xem, cho dù có yêu thú có thể tu luyện tới Hóa Linh cảnh, vậy cũng nhiều lắm thì vừa vặn miễn cưỡng ngưng tụ nguyên linh, bằng vào chúng ta chi lực, có thể đủ đối phó, những người khác, vẫn là nhanh tản ra, tìm một chút kia bí địa cửa vào chỗ đi.”

Liễu Thừa Vân nghe vậy, lập tức liền làm ra an bài, từng đôi nhân mã, ngay ngắn trật tự triển khai thảm thức lục soát.

Lý gia phụ trách lục soát phía đông phương hướng, Trương gia phụ trách phương tây, Liễu Cửu Tường cùng phủ thành chủ võ giả phụ trách phương nam.

Vân Trần, Điền Hoa, Chung Diễm, còn có Liễu Nhạc, Liễu Hinh Nhi, cùng bộ phận phủ thành chủ võ giả, thì phụ trách lục soát sau cùng phương bắc.

Mà Liễu Thừa Vân cùng Tiết Khải hai vị này Hóa Linh cảnh cao thủ, thì tọa trấn trung ương, một khi xuất hiện Hóa Linh cảnh yêu thú, hoặc là phương nào xuất hiện nguy hiểm, bọn hắn có thể kịp thời cứu viện.

Vân Trần chi đội ngũ này, một đường hướng bắc tìm tòi ra hơn mười dặm lộ trình.

“Trên bản đồ đánh dấu phiến khu vực này quá lớn, dạng này tìm thật không biết lúc nào có thể tìm tới bí địa cửa vào. Như vậy đi, chúng ta cái này một đội người, không bằng lại phân đội.”

Trên đường, Liễu Nhạc đột nhiên đưa ra một cái đề nghị, “Điền Hoa công tử, thực lực ngươi cao thâm, mang theo Hinh Nhi tạo thành một đội, Chung Diễm cô nương, ngươi liền cùng cát… Công tử một đội đi, ta mang theo còn lại người một đội.”

Liễu Nhạc vừa nói xong, Điền Hoa liền gật đầu, “Biện pháp này rất tốt, cũng càng thêm có hiệu suất.”

Liễu Hinh Nhi nghe xong muốn đem mình cùng Điền Hoa đơn độc chia một đội, sắc mặt nhất thời liền thay đổi, tại chỗ đưa ra phản đối.

“Hinh Nhi, không nên hồ nháo! Chuyện này quyết định như vậy đi!”

Liễu Nhạc ngữ khí nghiêm nghị lại, đột nhiên đưa tay, tại Liễu Hinh Nhi phía sau lưng vỗ.

Một cỗ chân khí đánh vào, Liễu Hinh Nhi vội vàng không kịp chuẩn bị, hoàn toàn nghĩ không ra Liễu Nhạc sẽ động thủ, lập tức liền bị giam cầm hành động.

Bên cạnh, tùy hành một chút phủ thành chủ võ giả, đối với cái này làm như không thấy.

“Điền Hoa công tử, ta cái này đường muội bị làm hư, đừng nên trách, còn xin ngươi chiếu cố thật tốt nàng.” Liễu Nhạc mở miệng cười.

Điền Hoa nhếch miệng cười một tiếng, đối Liễu Nhạc an bài phi thường hài lòng.

“Yên tâm, từ ta bảo vệ, ai cũng không gây thương tổn được lệnh muội một cọng lông phát. Đúng, không lâu sau đó, vừa vặn sẽ có mấy cái tông môn, đi Thanh Nguyệt Quốc vương đô chọn lựa thiên tài, chiêu thu đệ tử, đến lúc đó ta cho ngươi một trương thư đề cử, ngươi đi đi cái đi ngang qua sân khấu là được rồi.”

Nghe nói như thế, Liễu Nhạc tinh thần chấn động, kích động không thôi.

Điền Hoa không thèm để ý chút nào phất phất tay, một thanh nắm ở Liễu Hinh Nhi bả vai, liền muốn hướng về phía một cái không người phương hướng đi đến.

“Đợi một chút!”

Đột nhiên, một trận thanh âm đạm mạc vang lên.

Điền Hoa bước chân dừng lại, quay đầu lại, nhìn xem Vân Trần, cau mày nói: “Cát sư đệ, ngươi còn có chuyện gì sao?”

Mặc dù là tại hỏi thăm, nhưng hắn trong giọng nói, đã lộ ra một cỗ bất mãn mãnh liệt.

Bên cạnh, Chung Diễm nhẹ nhàng kéo một chút Vân Trần ống tay áo, bất quá Vân Trần lại thờ ơ, lẩm bẩm nói: “Sự tình ngược lại không có việc gì, bất quá chúng ta tông môn đệ tử, lúc nào, muốn nghe từ loại này phế vật, đến an bài chỉ huy?”

Điền Hoa gương mặt mập kia đen kịt một mảnh, “An bài như vậy, ta cũng đồng ý, phi thường phù hợp, hẳn là Cát sư đệ ngươi có ý kiến?”

Đang khi nói chuyện, Điền Hoa trong mắt hung quang lấp lóe, ý uy hiếp vô cùng rõ ràng!

“Đích thật là có chút ý kiến, ta ngược lại thật ra cảm thấy ta cùng Hinh Nhi cô nương tạo thành một đội, giống như thích hợp hơn một điểm.” Vân Trần gõ gõ ngón tay, rất là tùy ý địa mở miệng.

Cái gì!

Nghe nói như thế, giữa sân tất cả mọi người sửng sốt một chút.

Liền ngay cả Chung Diễm, đều có chút không thể tin.

Trong ấn tượng của nàng, mình vị này Cát sư huynh mặc dù trương dương cuồng vọng, nhưng đó là nhằm vào tông môn bên ngoài võ giả, thế nhưng là đối thực lực cùng hậu trường đều không tầm thường Điền Hoa, lại là vô cùng kiêng kỵ.

Mình mấy người rời đi tông môn về sau, trên đường đi, Cát Vân Phàm đối Tiết Khải cùng Điền Hoa đều có rất nhiều lấy lòng.

Nhưng hôm nay, vì một nữ tử, hắn lại muốn cùng Điền Hoa trở mặt? !

Phía Trước
Tiếp Theo Chương 32 : Xuất Thủ
Thỉnh: Tu La Đao Đế review – Top Truyện Đao Tu - Truyện huyền huyễn - Thỉnh chư vị nghé thăm
Tags: main dung daotu la
Share11Tweet7
Bài Trước

Tu La Đao Đế Tập 6 [ Chương 26 đến 30 ]

Bài Tiếp Theo

Tu La Đao Đế Tập 8 [ Chương 36 đến 40 ]

Luyến Thanh Y

Luyến Thanh Y

Đang Cập Nhập

Bài viết: Cùng chuyên mục

tu la dao de coiam.net

Tu La Đao Đế Tập 374 [ Chương 1866 đến 1870 ]

tu la dao de coiam.net

Tu La Đao Đế Tập 373 [ Chương 1861 đến 1865 ]

tu la dao de coiam.net

Tu La Đao Đế Tập 372 [ Chương 1856 đến 1860 ]

Tu La Đao Đế Tập 371 [ Chương 1851 đến 1855 ]

Tu La Đao Đế Tập 370 [ Chương 1846 đến 1850 ]

Tu La Đao Đế Tập 369 [ Chương 1841 đến 1845 ]

Tu La Đao Đế Tập 368 [ Chương 1836 đến 1840 ]

Tu La Đao Đế Tập 367 [ Chương 1831 đến 1835 ]

Tu La Đao Đế Tập 366 [ Chương 1826 đến 1830 ]

Bài Tiếp Theo
tu la dao de coiam.net

Tu La Đao Đế Tập 8 [ Chương 36 đến 40 ]

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cõi Âm Audio - Nhật Ký quá trình tôi trở thành Kẻ Gác Cửa Cõi Âm

Copyright © 2007- 2021 Nhật Ký Ma – Cõi Âm – Tâm Linh All rights reserved | DMCA.com Protection Status

Đọa  |  Lạc | Phấn | Phiêu | Họa |5 năm qua Ngự Kiếm Đã Viêt Nhật ký: Tâm Linh | Ma | Cõi Âm | => Tất cả là : Nhìn , Nghe, Tham Gia - | Có lẽ Phạm điều Cấm Kỵ và mất tên Tặc Trộm mất hết 3k bài viết ...Haizz! . Ngự Kiếm Bắt Đầu Quảng Cáo Kiếm Tiền Nâng cấp VPS Mạnh Hơn ,Bảo Mật Tốt Hơn.

  • Chính sách bảo mật Cookies
  • Bản Quyền Nội Dung vs DCMA
  • Liên hệ

Giao diện thiết kế bởi : Jegtheme
Đa Tạ Chư Vị ^^
Donate ( Ủng Hộ)

No Result
View All Result
  • Truyện Tà Tu
  • Truyện Ma Tu
  • Nhật Ký Tâm Linh
  • Review Truyện
    • Nhân Quả
  • Góc Khuất
    • Góc Tâm Sự
  • Kiến Thức
    • Thờ Cúng
    • Căn Số
    • Phong Thủy
    • Bói Toán
    • Bùa Chú
    • Cầu Cơ
    • Duyên | Phận
    • Kumanthong
  • Vấn Đáp
    • Tiên Sinh Hỏi Tôi
    • Tôi Hỏi Tiên Sinh
    • Bạn Hỏi Tôi
  • Audio | Podcast
    • Chuyện
      • Chuyện Ma
      • Chuyện Cõi Âm
      • Chuyện Đồng Cốt
      • Chuyện Linh Dị
      • Chuyện Tâm Linh
    • Góc Thư Giãn
      • Hài Hước
      • Hình Ảnh
      • Tĩnh Tâm
    • Truyện Kiếm tu
      • Truyện Cõi Âm
      • Truyện Ma
      • Truyện Linh Dị
      • Truyện Kiếm Hiệp
      • Truyện Tiên Hiệp
      • Truyện Huyền Huyễn

Welcome Back!

Login to your account below

Forgotten Password?

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Log In
-
00:00
00:00

Cõi Âm -:- Thư Viên Play Audio - Của Bạn

Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00