• Nhất Tâm
  • Nhị Vấn
  • Tam Hư
  • Tứ Kỳ
  • Ngũ Định
  • Lục Căn
  • Thất Vỹ
  • Bát Hạ
  • Cửu Tiêu
diary Cõi Âm Audio Podcast
  • Cõi Âm
    • Nhật Ký Tâm Linh
    • Góc Khuất
    • Nhân Quả
    • Góc Tâm Sự
  • Chuyện
    • Chuyện Cõi Âm
    • Chuyện Tâm Linh
    • Chuyện Linh Dị
    • Chuyện Ma
    • Chuyện Đồng Cốt
  • Kiến Thức
    • Thờ Cúng
    • Duyên | Phận
    • Phong Thủy
    • Căn Số
    • Bói Toán
    • Bùa Chú
    • Cầu Cơ
    • Kumanthong
  • Vấn Đáp
    • Tôi Hỏi Tiên Sinh
    • Tiên Sinh Hỏi Tôi
    • Bạn Hỏi Tôi
  • Audio Podcast
    • Truyện Ma
    • Truyện Tiên Hiệp
    • Truyện Cõi Âm
    • Truyện Huyền Huyễn
    • Truyện Linh Dị
    • Truyện Kiếm Hiệp
    • Truyện Ma Tu
    • Truyện Kiếm tu
    • Truyện Đao Tu
    • Truyện Tà Tu
  • Review Truyện
diary Cõi Âm Audio Podcast
  • Cõi Âm
    • Nhật Ký Tâm Linh
    • Góc Khuất
    • Nhân Quả
    • Góc Tâm Sự
  • Chuyện
    • Chuyện Cõi Âm
    • Chuyện Tâm Linh
    • Chuyện Linh Dị
    • Chuyện Ma
    • Chuyện Đồng Cốt
  • Kiến Thức
    • Thờ Cúng
    • Duyên | Phận
    • Phong Thủy
    • Căn Số
    • Bói Toán
    • Bùa Chú
    • Cầu Cơ
    • Kumanthong
  • Vấn Đáp
    • Tôi Hỏi Tiên Sinh
    • Tiên Sinh Hỏi Tôi
    • Bạn Hỏi Tôi
  • Audio Podcast
    • Truyện Ma
    • Truyện Tiên Hiệp
    • Truyện Cõi Âm
    • Truyện Huyền Huyễn
    • Truyện Linh Dị
    • Truyện Kiếm Hiệp
    • Truyện Ma Tu
    • Truyện Kiếm tu
    • Truyện Đao Tu
    • Truyện Tà Tu
  • Review Truyện
No Result
View All Result
diary Cõi Âm Audio Podcast
Cõi Âm Audio | Podcast Truyện Huyền Huyễn

Vĩnh Hằng Chí Tôn Tập 85 [Chương 421 đến 425]

Kiếm Du Thái Hư Tác Giả: Kiếm Du Thái Hư
in Truyện Huyền Huyễn, Truyện Kiếm tu
26 1
A A
0
Nghe Truyện1 hr 7 min

Vĩnh Hằng Chí Tôn Podcast | Đọc và Nghe Không Gián Đoạn

Vĩnh Hằng Chí Tôn Audio nghe full Play All

1. Chương 421 : Bái Phỏng Phong Tuyết Tông
Phía Trước
Tiếp Theo

Lặng yên không tiếng động đi tới trong sân, Lý Phù Trần đẩy ra gian nhà môn, đi vào.

Rộng rãi trong phòng, Triệu Minh Nguyệt chính đang cấp gia gia Triệu Vô Tận mớm thuốc, nhìn thấy gia gia gầy yếu không thể tả dáng vẻ, Triệu Minh Nguyệt chỉ muốn rơi nước mắt.

Nghe được tiếng mở cửa, Triệu Minh Nguyệt quay đầu lại nhìn tới.

Khi nàng ánh mắt rơi vào Lý Phù Trần trên người lúc, đầu tiên là sững sờ, chợt nước mắt ào ào ào chảy xuống, tự hồ bị vô tận oan ức.

“Ta đã trở về!”

Lý Phù Trần hít sâu một hơi, xin lỗi nói.

Ô ô, Triệu Minh Nguyệt cử chỉ điên rồ tựa như, nhào vào Lý Phù Trần trong lồng ngực, hung hăng gào khóc.

Vỗ vỗ Triệu Minh Nguyệt gầy gò phía sau lưng, Lý Phù Trần an ủi: “Yên tâm, tất cả có ta.”

Triệu Vô Tận là vì hắn bị thương, đối với hắn cũng có ân, bất kể như thế nào, hắn cũng có chữa khỏi Triệu Vô Tận.

Khe khẽ đẩy mở Triệu Minh Nguyệt, Lý Phù Trần đi tới Triệu Vô Tận bên cạnh.

“Đại Trưởng Lão.”

Lý Phù Trần cúi người xuống, nhẹ giọng nói.

“Ngươi là?” Triệu Vô Tận suy yếu vô cùng mở hai mắt ra, hắn giờ phút này, nhìn qua nơi nào như là đã từng uy phong lẫm lẫm nội tông Đại Trưởng Lão, mới một hai năm không gặp, đối phương thể hình tiều tụy, gầy không có mấy lạng thịt, trên mặt nếp nhăn nằm dày đặc, một đôi mắt đục không chịu nổi.

Phí hết thời gian dài, Triệu Vô Tận rốt cục nhận ra Lý Phù Trần, vẩn đục trong đôi mắt phóng ra kích động ánh sáng, run rẩy nắm lấy Lý Phù Trần tay, “Trở về là tốt rồi, trở về là tốt rồi, ta không còn nhiều thời gian, có thể nhìn thấy ngươi trở về, cũng coi như là trời cao ưu ái.”

Hắn một thân …nhất tự hào chuyện tình chính là đào móc ra Lý Phù Trần này Chân Long, cũng ở đối phương nhỏ yếu lúc, đưa cho đối phương không ít trợ giúp, nghĩ tới đây, Triệu Vô Tận khóe miệng không khỏi lộ ra vẻ mỉm cười.

“Đại Trưởng Lão, có ta ở đây, ngươi sẽ không chết.”

Nói qua, Lý Phù Trần thôi thúc trên ngón tay trị liệu nhẫn, trong phút chốc, màu xanh lục vầng sáng toả sáng, bao phủ lại Triệu Vô Tận thân thể.

Mắt trần có thể thấy, Triệu Vô Tận tiều tụy thân thể từ từ cường tráng lên, phảng phất sung khí như thế, cùng lúc đó, Triệu Vô Tận vẩn đục hai mắt, cũng là từ từ sáng sủa, cả người Tinh Khí Thần đều ở kịch liệt nâng lên, vô cùng thần kỳ.

Triệu Minh Nguyệt thấy cảnh này, che miệng lại nói không ra lời.

“Không hổ là trị liệu bí bảo.”

Kỳ thực Lý Phù Trần cũng có thể dùng đan dược cấp Triệu Vô Tận chữa thương, thế nhưng đan dược nơi nào có trị liệu bí bảo trực tiếp như vậy hữu hiệu.

Bí bảo sở dĩ là bí bảo, không phải nói nói.

“Thân thể của ta.”

Triệu Vô Tận thanh âm của vang dội rất nhiều, giờ khắc này hắn đầy mặt khó mà tin nổi.

Lý Phù Trần ý thức tiến vào Triệu Vô Tận trong thân thể, đột nhiên phát hiện, đối phương tổn hại đan điền, đã ở chữa trị.

“Xem ra xem thường cái này trị liệu nhẫn.”

Lý Phù Trần vẻ mặt hơi động.

Phải biết chữa trị đan điền, một loại Địa Cấp đan thuốc đều không làm được, thế nhưng trị liệu nhẫn nhưng dễ như ăn cháo làm được.

“Như thế tốt lắm, không thể tu luyện, đối với bất cứ người nào tới nói, đều là đả kích rất mạnh mẽ.” Lý Phù Trần tâm tình tốt rất nhiều, chỉ cần Đại Trưởng Lão đan điền khôi phục, lấy đối phương nguyên bản Thiên Cương Cảnh cảnh giới đỉnh cao, hoàn toàn có thể khôi phục nhanh chóng tu vi.

“Phù Trần, chuyện gì thế này?” Triệu Vô Tận ngồi dậy, âm thanh run rẩy nói.

Lý Phù Trần cười nói: “Đại Trưởng Lão, đây là ta tự Hắc Thiên Tông di tích bên trong lấy được trị liệu bí bảo, có thể khôi phục bất kỳ thương thế, bao quát đan điền tổn hại.”

“Ha ha, trời cao không hề từ bỏ ta Triệu Vô Tận, không hề từ bỏ ta a!” Triệu Vô Tận tâm tình kích động vạn phần, không có người nào muốn chết, cũng không có ai ngờ cả đời không thể tu luyện, nguyên bản hắn đã sớm nghĩ thông suốt rồi, cảm thấy nhân sinh khó tránh khỏi vừa chết, thế nhưng hiện tại, ông trời đột nhiên không cho hắn đã chết, hắn làm sao không kích động.

“Gia gia!”

Triệu Minh Nguyệt nhào vào Triệu Vô Tận trong lồng ngực.

“Cháu gái ngoan, khổ cực ngươi.”

Triệu Vô Tận lão lệ tung hoành.

Một lúc lâu, Triệu Vô Tận vừa mới bình phục tâm tình, thần sắc phức tạp rất đúng Lý Phù Trần nói: “Phù Trần, ngươi trở về quá sớm, ta xem thu được đến, ngươi đã là Thoát Thai Cảnh Vũ Giả, thiên phú tiềm lực trước không có người sau cũng không có người, thế nhưng bây giờ trở về đến, chỉ có thể trở thành cái đinh trong mắt, Đông Lân Đại Lục to lớn, căn bổn không có ngươi đất dung thân, ngươi vẫn là mau mau rời đi đi! Qua mười năm, ngươi lại trở về, tin tưởng đến thời điểm tất cả vẫn tới kịp.”

Lý Phù Trần lắc đầu một cái, “Đại Trưởng Lão, ta nếu dám trở về, thì sẽ không sợ hãi bất luận người nào, Lôi Thần Tông cùng Huyền Khí Tông dám bắt ta Lý gia người, bắt đi cha mẹ ta, cũng đả thương Đại Trưởng Lão, chuyện này, sẽ không liền như vậy bỏ qua.”

“Phù Trần, ngươi.”

Triệu Vô Tận tu vi mất hết, căn bản không nhìn ra Lý Phù Trần cảnh giới, hắn không biết Lý Phù Trần nơi nào tới tự tin.

Lý Phù Trần nói: “Đại Trưởng Lão, ta tự có đúng mực, Phù Trần lúc nào cho ngươi thất vọng quá, ngươi trước tiên hảo hảo tu dưỡng, những này linh thạch hạ phẩm cùng đan dược, ngươi nhận lấy.”

Lý Phù Trần lấy ra một nạp vật túi đưa cho Triệu Minh Nguyệt, bên trong có hơn một nghìn linh thạch hạ phẩm cùng với một ít tu vi đan dược, đủ khiến Triệu Vô Tận ở thời gian ngắn nhất bên trong khôi phục tu vi.

Cho tới Thoát Thai Hoán Cốt Đan, Lý Phù Trần tạm thời không có cấp, chờ Triệu Vô Tận tu vi đạt đến Thiên Cương Cảnh đỉnh cao lúc, lại cho không muộn.

“Được rồi, tất cả cẩn thận.”

Triệu Vô Tận lựa chọn tin tưởng Lý Phù Trần.

Chính như cùng hắn lúc trước tin chắc Lý Phù Trần có thể phá gân cốt định luật như thế.

Không có trực tiếp đi tới Lôi Thần Tông cùng Huyền Khí Tông, Lý Phù Trần cần phải đi Phong Tuyết Tông tìm hiểu một chút Lôi Thần Tông cùng Huyền Khí Tông đích tình huống.

Tuy rằng hắn có không úy kỵ bất luận người nào thực lực, nhưng là không thể mù quáng làm việc.

Phong Tuyết Tông tọa lạc tại Phong Tuyết Vực đệ nhất sơn mạch phong tuyết sơn mạch bên trong.

Phong tuyết sơn mạch quanh năm Hạ Tuyết, khí trời Cực Hàn, ở trong môi trường này tu luyện, có thể kích phát tự thân tiềm lực, nâng lên tốc độ tu luyện.

Ngày hôm đó, Phong Tuyết Tông trước sơn môn, một bóng người chạy nhanh đến.

“Người nào?”

Canh giữ ở trước sơn môn chính là chín tên Địa Sát Cảnh Vũ Giả, dẫn đầu Địa Sát Cảnh Vũ Giả cao giọng a nói.

Phong tuyết đan xen bên trong, Lý Phù Trần đứng lơ lửng trên không, lạnh nhạt nói: “Ngươi đi bẩm báo một hồi, Lý Phù Trần tới chơi.”

“Lý Phù Trần?”

Dẫn đầu Địa Sát Cảnh Vũ Giả đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó nhớ ra cái gì đó, “Ngươi là đã từng Thương Lan Tông đệ tử chân truyền Lý Phù Trần?”

“Chính là.”

“Ngươi ở nơi này chờ một chút.”

Lý Phù Trần đại danh, ở Đông Lân Đại Lục cũng coi như lưu truyền rộng rãi.

Ngôi sao gì bảng đệ nhất.

Cái gì Đông Lân Đại Lục Đệ Nhất Thiên Tài.

Thêm vào sau đó Lôi Thần Tông Huyền Khí Tông cùng với ma đạo thế lực tìm khắp đi tìm Lý Phù Trần, làm cho Lý Phù Trần tên tuổi vô cùng vang.

Vị này Địa Sát Cảnh Vũ Giả biết đã xảy ra chuyện lớn, vội vã đi tới bẩm báo.

Chỉ chốc lát sau, Phong Tuyết Tông Tông chủ Thi Hoa Vi dẫn theo mấy tên Thoát Thai Cảnh Vũ Giả đi tới bên dưới ngọn núi.

Thi Hoa Vi là một mỹ phụ trung niên, từng ở Tinh Vận Sơn trên gặp Lý Phù Trần, đối với hắn ấn tượng thâm hậu, lần thứ hai nhìn thấy Lý Phù Trần, Thi Hoa Vi ánh mắt sáng lên, đối phương thật là Lý Phù Trần, bất kể là tướng mạo vẫn là khí chất, đều không có gì khác nhau.

Có điều Lý Phù Trần tu vi, để Thi Hoa Vi khiếp sợ dị thường.

Thoát Thai Cảnh ba tầng cảnh giới, đối phương là làm sao tu luyện.

Phải biết nàng Phong Tuyết Tông thế hệ tuổi trẻ nhân vật thủ lĩnh Phong Tuyết Tiên Tử Từ Lâm, bây giờ chỉ là Thiên Cương Cảnh năm tầng cảnh giới, Lôi Thần Tông thế hệ tuổi trẻ nhân vật thủ lĩnh, Lôi Đình Vương Tinh Tư Đồ Lôi, cũng bất quá là Thiên Cương Cảnh bảy tầng cảnh giới, cùng Lý Phù Trần so ra, quả thực chính là như gặp sư phụ, khác nhau một trời một vực.

Nếu như nàng nhớ tới không sai, Lý Phù Trần năm nay mới hai mươi sáu hai mươi bảy tuổi, tuổi như vậy, đâu chỉ là Đông Lân Đại Lục Đệ Nhất Thiên Tài, quả thực là Đông Lân Đại Lục từ trước tới nay Đệ Nhất Thiên Tài, không người đưa ra phải.

“Lý Phù Trần, ngươi tới ta Phong Tuyết Tông có chuyện gì?” Thi Hoa Vi bình phục kinh ngạc trong lòng, mở miệng nói.

Nàng Phong Tuyết Tông cùng Lý Phù Trần cũng không thù hận, chăm chú tới nói, đối với Lý Phù Trần còn có ân, nếu như không phải Phong Tuyết Tông thu nhận giúp đỡ Thương Lan Tông, Thương Lan Tông đã sớm diệt vong.

Lý Phù Trần nói: “Gặp Thi Tông chủ, ta đây lần đến, là vì Lôi Thần Tông cùng Huyền Khí Tông, ta cần biết này hai đại tông môn nền tảng.”

Chính là bởi vì Phong Tuyết Tông chiếu cố một hồi Thương Lan Tông, Lý Phù Trần mới khách khí, nếu không, hắn đã sớm phá tan Phong Tuyết Tông trận pháp, mạnh mẽ lên núi.

Thi Hoa Vi lắc đầu một cái, “Xin lỗi, việc này, ta không thể đáp ứng.”

Vì Lý Phù Trần đắc tội Lôi Thần Tông cùng Huyền Khí Tông, đây là rất không lý trí hành vi.

Đừng nói Lý Phù Trần là Thoát Thai Cảnh ba tầng tu vi, dù cho Lý Phù Trần là Thoát Thai Cảnh Cửu Trọng tu vi, việc này cũng không có thể bang.

“Thi Tông chủ, tiếp : đón ta một quyền.”

Lý Phù Trần thôi thúc Long Tượng lực lượng, một quyền đánh về Thi Hoa Vi.

“Lớn mật.”

Thi Hoa Vi đột nhiên biến sắc, nàng thân là Phong Tuyết Tông Tông chủ, thân phận địa vị đỉnh cao nhất, cùng Lý Phù Trần nói chuyện cẩn thận đã rất để mắt đối phương , không nghĩ tới đối phương lại dám động thủ.

Phong tuyết mãnh liệt, Thi Hoa Vi một chưởng đi ra ngoài đón, đồng thời khóe miệng nhấc lên một vệt cười gằn.

Đối phương chỉ là Thoát Thai Cảnh ba tầng tu vi, mà nàng là Thoát Thai Cảnh tám tầng tu vi, giữa hai người chênh lệch, không thể vượt qua.

Một chưởng này, nàng phải cho đối phương một bài học, làm cho đối phương biết cái gì là trời cao đất rộng.

Rống!

Màu đen mãnh hổ khí phách bốc lên, bao phủ lại Phương Viên mấy dặm.

Bùm bùm!

Thi Hoa Vi băng tuyết chưởng lực, phảng phất đậu phụ giống như vậy, dễ dàng đã bị phá hủy, sau một khắc, không gì không xuyên thủng quyền lực oanh kích mà đến, Thiên Địa biến sắc.

“Cái gì?”

Thi Hoa Vi sắc mặt kịch biến, tựa hồ không thể tin được hết thảy trước mắt.

Nàng đường đường Thoát Thai Cảnh tám tầng Vũ Giả, lại không phải Lý Phù Trần đối thủ, quả thực chính là trơn thiên hạ to lớn kê.

“Làm càn.”

Thi Hoa Vi mang đến vài tên Thoát Thai Cảnh Vũ Giả đồng loạt ra tay.

Ầm một tiếng!

Bao quát Thi Hoa Vi ở bên trong, hết thảy Phong Tuyết Tông Thoát Thai Cảnh Vũ Giả đều bay ngược ra ngoài, mênh mông sóng khí bạo phát, nhấc lên từng luồng từng luồng kinh khủng Bạo Phong Tuyết.

Vung ra một quyền sau, Lý Phù Trần không hề ra tay, chắp tay đứng ở Hư Không.

Cú đấm này, hắn chỉ dùng hai, ba phần mười sức mạnh mà thôi, nếu như toàn lực ứng phó, trong tầm mắt, tuyệt không người sống.

“Người này đúng là Lý Phù Trần?”

Thủ hộ cửa chùa những kia cái Địa Sát Cảnh Vũ Giả vội vã trốn Phong Tuyết Tông trong trận pháp, sắc mặt trắng bệch.

“Lý Phù Trần, ngươi là có ý gì?”

Thi Hoa Vi đôi mắt đẹp ngậm sương, đương nhiên, trong nội tâm, nàng từ lâu khiếp sợ tột đỉnh, cơ hồ đều sắp mất đi suy nghĩ năng lực.

Lý Phù Trần lạnh nhạt nói: “Ta chỉ muốn nói cho ngươi biết, ta Lý Phù Trần, từ lâu không phải giun dế, Lôi Thần Tông cùng Huyền Khí Tông bắt đi cha mẹ ta cùng với Lý gia người, cùng ta đã kết oán, hôm nay Phong Tuyết Tông bán ta một bộ mặt, ngày khác, ta Lý Phù Trần ổn thỏa trả lại gấp đôi.”

Một số thời khắc, vận dụng vũ lực mới có thể càng nhanh hơn giải quyết vấn đề.

Hắn không muốn cùng Phong Tuyết Tông kết oán, thế nhưng hắn muốn cho Phong Tuyết Tông biết, hắn có báo thù năng lực.

Phía Trước
Tiếp Theo Chương 422 : Tin Tức Trọng Yếu
Thỉnh: Vĩnh Hằng Chí Tôn review – Top Truyện Kiếm Tu ( Thuần Kiếm Tu ) - Thỉnh chư vị nghé thăm
Tags: ly phu trantruyen huyen huyen hay nhattruyen kiem tu
Share11Tweet7
Bài Trước

Vĩnh Hằng Chí Tôn Tập 84 [Chương 416 đến 420]

Bài Tiếp Theo

Vĩnh Hằng Chí Tôn Tập 86 [Chương 426 đến 430]

Kiếm Du Thái Hư

Kiếm Du Thái Hư

Kiếm Du Thái Hư (1988-2020) dùng kiếm viết nên truyền kỳ cho chính mình, tại đó Kiếm Du từng đọ sức cùng Cà Chua Thổ Đậu viết nên lịch sử văn học mạng. Một vị đã từng Chí Cao thần có vô vàn fan hâm mộ nguyện ý chờ hắn trở lại.Nhưng hôm nay diễn đàn tác giả đồng loạt gửi lời cùng Kiếm Du:"Nguyện thiên đường không có ốm đau.""Lên đường bình an."Rất nhiều độc giả có lẽ không ngờ lần gặp gỡ này lại trong hoàn cảnh như thế:"Người đã đi, kiếm Bất Hủ, nguyện thiếu niên tại thiên đường trượng kiếm mà đi.""Kiếm Du Thái Hư, hiện tại không có danh tiếng gì, lúc trước là tuyệt đỉnh đại thần a. Khổ sở, đau lòng."

Bài viết: Cùng chuyên mục

vinh hang chi ton coiam.net

Vĩnh Hằng Chí Tôn Tập 262 End

vinh hang chi ton coiam.net

Vĩnh Hằng Chí Tôn Tập 261 [Chương 1301 đến 1305]

vinh hang chi ton coiam.net

Vĩnh Hằng Chí Tôn Tập 260 [Chương 1296 đến 1300]

Vĩnh Hằng Chí Tôn Tập 259 [Chương 1291 đến 1295]

Vĩnh Hằng Chí Tôn Tập 258 [Chương 1286 đến 1290]

Vĩnh Hằng Chí Tôn Tập 257 [Chương 1281 đến 1285]

Vĩnh Hằng Chí Tôn Tập 256 [Chương 1276 đến 1280]

Vĩnh Hằng Chí Tôn Tập 255 [Chương 1271 đến 1275]

Vĩnh Hằng Chí Tôn Tập 254 [Chương 1266 đến 1270]

Bài Tiếp Theo
vinh hang chi ton coiam.net

Vĩnh Hằng Chí Tôn Tập 86 [Chương 426 đến 430]

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cõi Âm Audio - Nhật Ký quá trình tôi trở thành Kẻ Gác Cửa Cõi Âm

Copyright © 2007- 2021 Nhật Ký Ma – Cõi Âm – Tâm Linh All rights reserved | DMCA.com Protection Status

Đọa  |  Lạc | Phấn | Phiêu | Họa |5 năm qua Ngự Kiếm Đã Viêt Nhật ký: Tâm Linh | Ma | Cõi Âm | => Tất cả là : Nhìn , Nghe, Tham Gia - | Có lẽ Phạm điều Cấm Kỵ và mất tên Tặc Trộm mất hết 3k bài viết ...Haizz! . Ngự Kiếm Bắt Đầu Quảng Cáo Kiếm Tiền Nâng cấp VPS Mạnh Hơn ,Bảo Mật Tốt Hơn.

  • Chính sách bảo mật Cookies
  • Bản Quyền Nội Dung vs DCMA
  • Liên hệ

Giao diện thiết kế bởi : Jegtheme
Đa Tạ Chư Vị ^^
Donate ( Ủng Hộ)

No Result
View All Result
  • Truyện Tà Tu
  • Truyện Ma Tu
  • Nhật Ký Tâm Linh
  • Review Truyện
    • Nhân Quả
  • Góc Khuất
    • Góc Tâm Sự
  • Kiến Thức
    • Thờ Cúng
    • Căn Số
    • Phong Thủy
    • Bói Toán
    • Bùa Chú
    • Cầu Cơ
    • Duyên | Phận
    • Kumanthong
  • Vấn Đáp
    • Tiên Sinh Hỏi Tôi
    • Tôi Hỏi Tiên Sinh
    • Bạn Hỏi Tôi
  • Audio | Podcast
    • Chuyện
      • Chuyện Ma
      • Chuyện Cõi Âm
      • Chuyện Đồng Cốt
      • Chuyện Linh Dị
      • Chuyện Tâm Linh
    • Góc Thư Giãn
      • Hài Hước
      • Hình Ảnh
      • Tĩnh Tâm
    • Truyện Kiếm tu
      • Truyện Cõi Âm
      • Truyện Ma
      • Truyện Linh Dị
      • Truyện Kiếm Hiệp
      • Truyện Tiên Hiệp
      • Truyện Huyền Huyễn

Welcome Back!

Login to your account below

Forgotten Password?

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Log In
-
00:00
00:00

Cõi Âm -:- Thư Viên Play Audio - Của Bạn

Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00