Chuyên mục

  • Audio | Podcast (8.734)
    • Truyện Đao Tu (682)
    • Truyện Huyền Huyễn (2.274)
    • Truyện Kiếm Hiệp (449)
    • Truyện Kiếm tu (820)
    • Truyện Linh Dị (569)
    • Truyện Ma (18)
    • Truyện Ma Tu (660)
    • Truyện Tà Tu (257)
    • Truyện Tiên Hiệp (5.566)
  • Chuyện (7)
    • Chuyện Ma (7)
  • Góc Tâm Sự (5)
  • Kiến Thức (1)
    • Bói Toán (1)
  • Nhân Quả (1)
  • Nhật Ký Tâm Linh (2)
  • Vấn Đáp (5)
    • Bạn Hỏi Tôi (5)
  • Nhất Tâm
  • Nhị Vấn
  • Tam Hư
  • Tứ Kỳ
  • Ngũ Định
  • Lục Căn
  • Thất Vỹ
  • Bát Hạ
  • Cửu Tiêu
Cõi Âm Audio - Nhật Ký quá trình tôi trở thành Kẻ Gác Cửa Cõi Âm
  • Cõi Âm
    • Nhật Ký Tâm Linh
    • Góc Khuất
    • Nhân Quả
    • Góc Tâm Sự
  • Chuyện
    • Chuyện Cõi Âm
    • Chuyện Tâm Linh
    • Chuyện Linh Dị
    • Chuyện Ma
    • Chuyện Đồng Cốt
  • Kiến Thức
    • Thờ Cúng
    • Duyên | Phận
    • Phong Thủy
    • Căn Số
    • Bói Toán
    • Bùa Chú
    • Cầu Cơ
    • Kumanthong
  • Vấn Đáp
    • Tôi Hỏi Tiên Sinh
    • Tiên Sinh Hỏi Tôi
    • Bạn Hỏi Tôi
  • Audio Podcast
    • Truyện Ma
    • Truyện Tiên Hiệp
    • Truyện Cõi Âm
    • Truyện Huyền Huyễn
    • Truyện Linh Dị
    • Truyện Kiếm Hiệp
    • Truyện Ma Tu
    • Truyện Kiếm tu
    • Truyện Đao Tu
    • Truyện Tà Tu
  • Review Truyện
No Result
View All Result
Subscribe
  • Login
Cõi Âm Audio - Nhật Ký quá trình tôi trở thành Kẻ Gác Cửa Cõi Âm
Cõi Âm Audio | Podcast Truyện Huyền Huyễn

Vũ Động Càn Khôn Tập 186 [ chương 931 đến 935 ]

27 0
A A

Vũ Động Càn Khôn Podcast | Đọc và Nghe Không Gián Đoạn

Vũ Động Càn Khôn Audio nghe full Play All

Chương 931 : Cuộc trò chuyện ban đêm

Uỳnh uỳnh!

Nguyên lực dồi dào cuồn cuộn quanh người Lâm Động phát ra những tiếng nổ trầm đục, sau đó lan tỏa ra khắp mặt biển.

Bạch quang nhàn nhạt bùng ra từ trong cơ thể Lâm Động, Sinh Khí bên trong bạch quang thuần túy hơn trong Địa Tâm Sinh Linh Tương rất nhiều, nguyên lực trong người Lâm Động ào ạt tràn ra, dung hợp với bạch quang một cách tham lam.

Cùng với sự dung hợp đó, khí tức vốn đã dừng lại không tăng lên nữa lập tức bùng nổ, nguyên lực trong cơ thể cuồn cuộn như gió bão, bên trong đan điền, Nguyên thần ngồi khoanh chân, hấp thụ hết lượng nguyên lực dồi dào kia…

Khí tức không ngừng được nâng cao, sau đó bỗng có một tia âm thanh rất khẽ tựa như thứ gì đó vỡ ra. Ngay lúc ấy, khí tức của Lâm Động giống như chú chim ưng dũng mãnh gạt tan tầng mây đen, thu vào tầm mắt một không gian bao la rộng lớn!

Sinh Huyền Cảnh Đại thành!

Nhờ vào cái gọi là lễ mọn của Mộ Lam, cuối cùng Lâm Động cũng thành công bước vào cảnh giới Sinh Huyền Cảnh Đại thành!

Khi khí tức hắn hoàn toàn bước vào Sinh Huyền Cảnh Đại thành, bạch quang đang cuồn cuộn cũng đột nhiên nhanh chóng thu về, cuối cùng biến thành một điểm sáng biến mất trong đan điền của Lâm Động.

Tâm thần của Lâm Động lúc này chìm vào đan điền liền có thể thấy trong đó có một khỏa tinh thể to cỡ ngón tay cái, lặng lẽ lơ lửng ở đó, tỏa ra thứ Sinh Khí dồi dào.

Rõ ràng hiện giờ Lâm Động không thể luyện hóa hấp thụ được hoàn toàn cái lễ mọn mà Mộ Lam cấp cho. Chắc sau này khi hắn lại đột phá thì khỏa tinh thể này sẽ trợ giúp không ít!

Hai mắt đang nhắm nghiền của Lâm Động bỗng mở ra, một tia tinh quang lóe qua xé tan màn đêm.

Một đám khói trắng phả ra từ miệng Lâm Động, hắn cảm nhận được lượng nguyên lực cuồn cuộn như thủy triều rồi tĩnh lặng lại như con sư tử ngủ vùi, gương mặt không kềm được hiện vẻ kích động.

Cuối cùng cũng bước vào Sinh Huyền Cảnh Đại thành rồi!

– Chúc mừng ngươi!

Bên cạnh bỗng vang lên tiếng cười lớn, Lâm Động quay lại thì thấy Mộ Lam nằm trên lưng con Huyền Kình, gối đầu trên hai tay, gương mặt tuấn dật hiện ý cười.

– Đa tạ Mộ Lam tiền bối tương trợ!

Lâm Động ôm quyền nói cảm ơn. Đương nhiên hắn cảm nhận được nguồn gốc của khỏa tinh thể Sinh Khí kia. Sinh Khí thuần túy mà hùng hồn như vậy, ngoài cường giả Chuyển Luân Cảnh siêu cấp ra thì còn ai ngưng tụ được?

Mộ Lam cười khẽ, gió đêm thổi bay mái tóc dài màu lam, nhìn hắn trở nên khá phóng khoáng. Hắn nhìn Lâm Động, nói:

– Cũng nhờ căn bản của ngươi vững như bàn thạch, nếu không, ta tùy tiện ra tay tương trợ sẽ khiến hủy mất căn cơ của ngươi, Thanh Trĩ mà biết được có lẽ sẽ liều mạng với ta mất. Hắn truyền cho ngươi Thanh Thiên Hóa Long Quyết, hiển nhiên cũng khá coi trọng ngươi!

– Thanh Trĩ tiền bối cũng có ơn với ta, sau này nếu có cơ hội ta phải đền đáp!

Lâm Động nói.

– Nâng cao thực lực đi rồi nói! Ta biết tiểu tử ngươi có vô vàn bí mật, nhưng ở tầng thứ của bọn ta, ít nhất ngươi cũng phải là Tử Huyền Cảnh thì mới có tư cách tiếp xúc đến!

Mộ Lam cười nói.

Khi nói, ánh mắt Mộ Lam có phần kỳ dị quét quanh người Lâm Động. Vừa rồi khi tinh thể Sinh Khí tiến vào trong cơ thể Lâm Động, Mộ Lam có thể cảm nhận được dường như trong cơ thể Lâm Động có thứ bí ẩn gì đó mà ngay cả hắn cũng không thể thăm dò ra được.

Lâm Động khẽ gật đầu, hắn biết có lẽ Mộ Lam cảm nhận được thứ gì đó, nhưng Thôn Phệ Tổ Phù, Càn Khôn Cổ Trận và Tổ Thạch đều không phải thứ tầm thường. Nếu thật sự phải nói thì có lẽ thực lực còn khủng bố hơn Mộ Lam không biết bao nhiêu lần. Mộ Lam có thể cảm ứng được, nhưng muốn triệt để thăm dò ra, nếu không phải Lâm Động chủ động phối hợp thì rất khó.

– Ta đã nghe nói về việc của ngươi ở Đông Huyền Vực! Chẹp chẹp, thật không hiểu ngươi lấy đâu ra dũng khí mà dám đối đầu với ba vị Chưởng giáo của Nguyên Môn! Đó là ba siêu cấp cường giả Chuyển Luân Cảnh a!

Ngữ khí Mộ Lam chợt thay đổi.

Lâm Động cười bối rối:

– Bị ép đến đường cùng thôi, không thể nào lại bó tay chịu chết, có đúng không?

Mộ Lam ngồi dậy, hai mắt nheo lại:

– Nguyên Môn… đó là Tông phái rất có thực lực ở Đông Huyền Vực. Rất nhiều năm trước, Loạn Ma Hải cũng có một thế lực bá chủ một phương từng khai chiến với Nguyên Môn nhưng cuối cùng chẳng được lợi lộc gì!

Lâm Động hơi ngây người, hiển nhiên hắn không ngờ Nguyên Môn cũng có danh tiếng vang dội ở Loạn Ma Hải này.

– Nhưng cái Tông phái đó…

Mộ Lam hơi mím môi, ánh mắt tối lại:

– Dường như có điều gì đó không ổn!

– Hửm?

Lâm Động nhìn Mộ Lam với ánh mắt khó hiểu, hắn không hiểu sự không ổn mà Mộ Lam nói là có ý gì.

– Ta từng tiếp xúc với Nguyên Môn… ha ha… có lẽ chỉ là một thứ ảo giác mà thôi. Nhưng sau này nếu ngươi muốn báo thù cũng nên cẩn thận một chút!

Mộ Lam phẩy phẩy tay, không nói thêm nữa.

– Đa tạ tiền bối nhắc nhở!

Lâm Động gật đầu, hiện tại hắn còn cách khá xa mới đạt đến thực lực có thể báo thù, nhưng những lời nói của Mộ Lam, hắn cũng cẩn thận ghi nhớ trong lòng.

– Ngoài ra, lần này các ngươi đến Hải vực Thiên Lôi phải cẩn thận một chút, tuy lộ tuyến đến Hải vực Thiên Lôi trước đây không nhiều người biết. Nhưng lần này tin tức về động phủ Luân Hồi Cảnh truyền ra chắc chắn sẽ có vô số cường giả kéo tới! Nhưng chỉ có ba ngọn Ngân tháp mới có thể vào động phủ, có lẽ bọn chúng không dám tấn công Huyền Thiên Điện, Cửu U Môn, nhưng ngươi chính là mục tiêu tốt nhất để hạ thủ!

Mộ Lam nói.

– Tin tức đã truyền đi rồi sao?

Lâm Động hơi giật mình, nếu chỉ là chuyện tin tức về động phủ truyền đi cũng không có gì, nhưng những người khác làm thế nào mà biết lộ tuyến đến Hải vực Thiên Phong?

– Là Thuyền Thiên Điện và Cửu U Môn truyền ra sao?

Lâm Động nhanh chóng bừng tỉnh, có lẽ chỉ có ba bên có ngọn Ngân tháp là biết lộ tuyến đi vào, nếu không phải từ phía của hắn thì chắc chắn là thế lực hai phương khác!

– Ừm, tuy không rõ tại sao bọn chúng cố ý truyền tin ra khiến cho nhiều người như vậy đổ về Hải vực Thiên Phong, nhưng những thế lực này toàn là lão hồ ly gian xảo, chắc chắn không làm việc gì không có lợi ích!

Mộ Lam gật gù nói.

Lâm Động trầm ngâm một chút. Mộ Lam nói đúng, việc đi tìm bảo bối thế này càng ít người biết càng tốt. Nhưng Huyền Thiên Điện và Cửu U Môn lại làm ngược lại, chắc chắn có đạo lý của bọn chúng! Xem ra đến đó phải cẩn thận rồi.

– Đúng rồi, Mộ Lam tiền bối… vãn bối có một chuyện không biết có nên hỏi không…

Lâm Động hơi nhíu mày, nhìn sang Mộ Linh San đang ngủ.

– Hửm?

Mộ Lam nhìn Lâm Động nghi hoặc.

– Thể chất của Linh San dường như có gì đó rất đặc biệt?

Lâm Động lưỡng lự một chút, cuối cùng vẫn không nói thẳng ra. Hắn vốn rất khó hiểu tại sao Mộ Linh San lại có thể đánh động được Thôn Phệ Tổ Phù trong người hắn.

Lâm Động vừa dứt lời thì hắn nhìn thấy sắc mặt Mộ Lam hơi thay đổi, sau đó quay sang nhìn Lâm Động:

– Xem ra bí mật trong cơ thể ngươi có lẽ là… Tổ Phù? Hoặc nói là… là Thôn Phệ Tổ Phù, Tổ Phù thần bí nhất trong Bát Đại Tổ Phù?

Đồng tử Lâm Động co lại, hắn không ngờ chỉ một câu nói mà Mộ Lam lại đoán được nhiều như vậy, hơn nữa còn biết được Tổ Phù mà hắn có chính là Thôn Phệ Tổ Phù.

Mộ Lam nhìn Lâm Động, ánh mắt có phần phức tạp, lẩm bẩm:

– Chẳng trách mà nha đầu này lại thích theo ngươi… thì ra là vậy!

– Linh San thật sự có liên hệ với Thôn Phệ Tổ Phù sao?

Lâm Động khẽ hỏi.

Thần sắc Mộ Lam thay đổi một chút, cuối cùng hắn xua tay:

– Những chuyện này, có lẽ sau này ngươi sẽ biết, nhưng hiện giờ ta không thể nói được. Hãy chăm sóc nha đầu ấy cho tốt!

Mộ Lam vỗ vỗ vai hắn, một câu nói đầy ý tứ khiến Lâm Động nhíu mày, sau đó quay sang nhìn tiểu nữ hài đang ngủ say.

Linh San, cô bé này và Tổ Phù, hoặc nói là Thôn Phệ Tổ Phù của hắn, có quan hệ gì?

1. Chương 932 : Đến nơi
Phía Trước
Tiếp Theo

Vì có cường giả Chuyển Luân Cảnh siêu cấp là Mộ Lam tọa trấn, đường đến Hải vực Thiên Lôi vô cùng thuận lợi. Động chủ của Tà Phong Động Thiên, Vô Hiên cũng không thấy xuất hiện, hiển nhiên lão cũng hiểu có mặt Mộ Lam thì lão căn bản không thể động được vào hai người Lâm Động. Còn Ngân tháp đã mất, cũng chỉ đành ngậm đắng nuốt cay mà chấp nhận thôi, ai bảo thực lực Tà Phong Động Thiên không bằng Bất Tử Thánh Kình Tộc cơ chứ?

Đương nhiên tuy rằng thuận lợi nhưng cũng không tránh được một vài phiền phức nho nhỏ, dù sao thì Trấn Hải Huyền Kình mà bọn họ ngồi quá gây chú ý. Loài Hải thú này có giá trị rất cao, nếu bắt được mà đem bán đấu giá thì cũng không thua một món Linh bảo Thuần Nguyên.

Cũng chính vì thế mà mấy người Lâm Động trở thành mục tiêu của một vài nhóm hải tặc. Những nhóm hải tặc này thường xuyên giết người cướp của trên biển, nhóm nào cũng là loại hung tàn, một số nhóm còn khá nổi danh ở Loạn Ma Hải.

Khi nhìn thấy con Trấn Hải Huyền Kình chỉ chở có ba người xuất hiện, đương nhiên bọn chúng lập tức sẽ nổi lòng tham.

Nhưng lần này bọn hải tặc hung tàn đã đá phải tấm thiết bản, tất cả những kẻ vung đao múa kiếm, mặt đầy sát khí xông lên đều bị một con sóng khổng lồ cuốn xuống đáy biển chỉ trong nháy mắt, sau đó không bao giờ nổi lên nữa…

Sau khi rất nhiều nhóm hải tặc đã chôn thây nơi đáy biển, một số nhóm hải tặc dường như cũng hiểu ba người trên con Huyền Kình kia không phải loại dễ đối phó, đặc biệt là khi ba gã cường giả thực lực Sinh Huyền Cảnh Đại thành đỉnh phong của một nhóm hải tặc khá danh tiếng bị một cái phất tay của Mộ Lam khiến chôn thây nơi đáy biển thì sự sợ hãi mới thay thế được lòng tham của đám hải tặc, bọn chúng bắt đầu tháo chạy.

Khi những nhóm hải tặc này chạy trốn mất, một vài thông tin cũng nhanh chóng truyền đi. Những ngày sau đó, Huyền Kình đi đến đâu, đám hải tặc rút lui đến đó. Rõ ràng, với những kẻ đao đã nhuốm không biết bao nhiêu máu tanh như bọn chúng cũng hiểu rằng với những người không thể đắc tội được thì vẫn nên ngoan ngoãn tránh đường là hơn.

Ba người bọn Lâm Động cũng di chuyển được nhanh hơn, khoảng hai chục ngày đi trên biển, cuối cùng bọn họ cũng đến khu vực phía Tây Nam của Loạn Ma Hải, đồng thời dần tiếp cận nơi cần đến, Hải vực Thiên Lôi!

Trên mặt biển xanh trong, một con cự kình lướt sóng lao tới, tiếng sóng rào rào vang vọng trên biển.

Lâm Động ngồi trên lưng cự kình, thân thể vững như bàn thạch, không hề động đậy. Hai mắt hắn nhìn về mặt biển phía xa, đột nhiên cười nói:

– Có lẽ một ngày nữa là chúng ta sẽ đến Hải vực Thiên Lôi!

– Ồ, đến rồi sao?

Nghe thế, Mộ Linh San lập tức trở nên phấn khích, hiển nhiên cô bé đang rất nóng lòng đi xem náo nhiệt.

Lâm Động gật đầu cười. Gần một tháng nay đi trên đường cũng không tiêu hao bao nhiêu tinh lực, còn may nhờ bọn họ có Huyền Kinh chở, chứ nếu dựa vào sức lực bản thân thì ít nhất cũng phải mất gấp đôi gấp ba thời gian này.

– Cuối cùng cũng đến rồi!

Mộ Lam nhàn hạ nằm phơi nắng trên lưng Huyền Kình, nghe thấy thế cũng cười khẽ, hắn lấy tay che nắng, sau đó ngồi dậy, cười nói:

– Đã đến rồi thì ta cũng nên đi thôi!

Lâm Động nghe Mộ Lam nói muốn đi, chép miệng có chút tiếc nuối. Trợ thủ mạnh như vậy nếu đi cùng được đến Hải vực Thiên Lôi thì tốt quá…

Nhưng Lâm Động cũng chỉ nghĩ vậy thôi, dọc đường nhờ có Mộ Lam bảo vệ cũng đã bớt được không ít phiền phức. Mộ Lam cũng có việc của hắn, nếu đòi hỏi thêm thì thành ra được voi đòi tiên, Lâm Động không làm được những việc như vậy.

– Thời gian qua làm phiền Mộ Lam tiền bối rồi!

Lâm Động cảm ơn Mộ Lam, trên đường Mộ Lam không chỉ giúp ngăn chặn những nhân vật lợi hại như Vô Hiên mà còn giúp hắn đột phá Sinh Huyền Cảnh Đại thành, ân tình này Lâm Động sẽ khắc ghi trong lòng.

– Có gì phiền đâu? Ta phải phiền người chăm sóc giúp nha đầu này ấy chứ!

Mộ Lam xua tay cười lớn.

– Tiền bối yên tâm, chỉ cần ta còn sống thì sẽ không cho bất cứ ai tổn thương đến Linh San cả!

Lâm Động ôm quyền trịnh trọng nói.

– Ha ha… có câu này của ngươi là ta yên tâm rồi!

Mộ Lam đứng dậy, xoa đầu Mộ Linh San, nói:

– Nha đầu, phải nghe lời Lâm Động ca ca, không được gây họa đâu đấy!

– Con biết rồi!

Mộ Linh San lắc đầu tránh khỏi bàn tay của Mộ Lam, kéo dài giọng trả lời với vẻ không hài lòng.

– Ha ha… ta đi trước đây! Lâm Động, hy vọng lần này ngươi sẽ có được thu hoạch từ động phủ Luân Hồi Cảnh.

Mộ Lam lại cười lớn, sau đó cũng không nói gì thêm, thân hình khẽ động, bay vút về hướng Nam, chỉ trong vài nhịp thở đã biến mất khỏi chân trời.

– Kẻ lắm lời cuối cũng cũng đi rồi!

Mộ Linh San thấy Mộ Lam đã đi rồi, lập tức thở hắt ra, sau đó hai tay chống hông ngửa lên trời cười lớn, chỉ là tiếng cười trong trẻo như chuông đó nghe thế nào cũng thấy chút hoạt kê.

Lâm Động nhìn Mộ Linh San, trong lòng cảm thấy buồn cười, không kềm được lắc lắc đầu, sau đó nhìn về hướng Tây Nam, đó là đích đến của bọn họ!

Giờ không còn siêu cấp cường giả Mộ Lam tọa trấn nữa, sau này phải dựa vào bản thân rồi… Nhưng Lâm Động thích cảm giác này hơn!

Vì đã gần đến Hải vực Thiên Lôi, Lâm Động và Mộ Linh San thương lượng để Trấn Hải Huyền Kình quay trở lại biển lớn. Nó tuy là phương tiện đi lại rất tốt, nhưng phải tội quá lớn, quá thu hút sự chú ý. Mà giờ bọn họ lại không còn Mộ Lam bảo vệ nữa, âm thầm một chút thì hơn.

Khi không có Huyền Kình nữa, tốc độ của hai người Lâm Động tuy giảm nhiều, nhưng vẫn đến được ngoại vi Hải vực Thiên Lôi sau ba ngày.

Uỳnh uỳnh!

Lâm Động lơ lửng trên không trung, mắt nhìn về nơi xa, mặt biển xanh bỗng nhiên trở nên đen kịt, bầu trời cũng bao phủ đầy mây đen, lôi quang lóe sáng, tiếng sấm trầm đục nổ vang khắp bầu trời.

Cảnh tượng này giống hệt với những gì hắn nhìn thấy trong Ngân tháp!

Lâm Động chăm chú nhìn phiến Hải vực khiến người ta sợ hãi đó, trong lòng không khỏi có cảm giác nóng rực. Từ lần có được tấm Tổ Phù đầu tiên ở Viêm Thành, không lúc nào là hắn không nghĩ đến ngày này…

Hiện nay, sau rất nhiều năm, cuối cùng tấm Tổ Phù thứ hai cũng ngày một gần hắn rồi!

– Lâm Động ca ca, quanh đây đông người quá!

Mộ Linh San đảo mắt nhìn xung quanh, không kềm được nói.

Ngoại vi Hải vực Thiên Lôi lúc này thỉnh thoảng lại có tiếng gió rít, từng mảng lưu quang bay qua chân trời, rõ ràng đó đều là những cường giả bị động phủ Luân Hồi Cảnh thu hút.

Lâm Động chau mày, không biết Huyền Thiên Điện và Cửu U Môn muốn làm gì mà lại thu hút nhiều cường giả đến như vậy?

– Phía trước có lượng lớn khí tức tập trung, chúng ta qua đó xem sao!

Lâm Động ngẩng đầu lên nhìn về phía xa, ở đó dường như có một số hòn đảo, những thân ảnh kia dường như đều tụ tập về nơi đó.

Tuy Lâm Động rất muốn đến động phủ Luân Hồi Cảnh ngay, nhưng hắn biết để mở động phủ phải có ba ngọn Ngân tháp, mà hắn chỉ có một, vì thế còn phải chờ Huyền Thhiên Điện và Cửu U Môn động thủ nữa.

Nói rồi Lâm Động nhanh chóng bay đi, phía sau là Mộ Linh San theo sát.

Hai người bay hơn mười phút thì một hòn đảo lớn xuất hiện trong tầm mắt, phía trên bầu trời là vô số đạo lưu quang đan xen thành tấm lưới ánh sáng.

Trung tâm hòn đảo là một tòa thành cổ, trong thành người đông nghịt, vô cùng huyên náo, phá vỡ sự tĩnh lặng vốn có của nơi này.

Hai người Lâm Động đáp xuống tòa thành, khi vừa vào trong thì hắn bỗng cảm nhận được Ngân tháp trong túi Càn Khôn khẽ rung lên.

Động tĩnh của Ngân tháp khiến Lâm Động nheo mắt, ngẩng đầu lên nhìn về ngọn thạch tháp duy nhất ở giữa tòa thành. Dường như ở đó có hai thân ảnh đang điềm nhiên đả tọa!

Nguyên nhân khiến Ngân tháp rung lên chính là từ hai người đó!

Trên thạch tháp, một nam tử mặc hắc y nhếch môi lên, khẽ đặt cốc trà trong tay xuống, ngẩng đầu lên nhìn nữ tử bạch y đẹp đến kinh hồn động phách ngồi trước mặt, mỉm cười nói:

– Xem ra những người chúng ta đợi đều đến cả rồi!

Phía Trước
Tiếp Theo Chương 933 : Tính kế
Thân Ái: Truyện Huyền Huyễn - Vũ Động Càn Khôn top những truyện được yêu thích thời kỳ đầu...!
Thỉnh: Vũ Động Càn Khôn review – Top Truyện Huyền Huyễn - Thỉnh chư vị nghé thăm !!!
Tags: lam dongvu dong can khon
Share11Tweet7
Bài Trước

Vũ Động Càn Khôn Tập 185 [ chương 926 đến 930 ]

Bài Tiếp Theo

Vũ Động Càn Khôn Tập 187 [ chương 936 đến 940 ]

Related Posts

Vũ Động Càn Khôn Audio Podcast

Vũ Động Càn Khôn Tập 261 End

Vũ Động Càn Khôn Audio Podcast

Vũ Động Càn Khôn Tập 260 [ chương 1301 đến 1305 ]

Vũ Động Càn Khôn Audio Podcast

Vũ Động Càn Khôn Tập 259 [ chương 1296 đến 1300 ]

Vũ Động Càn Khôn Tập 258 [ chương 1291 đến 1295 ]

Vũ Động Càn Khôn Tập 257 [ chương 1286 đến 1290 ]

Vũ Động Càn Khôn Tập 256 [ chương 1281 đến 1285 ]

Vũ Động Càn Khôn Tập 255 [ chương 1276 đến 1280 ]

Vũ Động Càn Khôn Tập 254 [ chương 1271 đến 1275 ]

Vũ Động Càn Khôn Tập 253 [ chương 1266 đến 1270 ]

Bài Tiếp Theo
Vũ Động Càn Khôn Audio Podcast

Vũ Động Càn Khôn Tập 187 [ chương 936 đến 940 ]

Vũ Động Càn Khôn Audio Podcast

Vũ Động Càn Khôn Tập 188 [ chương 941 đến 945 ]

Vũ Động Càn Khôn Audio Podcast

Vũ Động Càn Khôn Tập 189 [ chương 946 đến 950 ]

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Chính sách bảo mật Cookies
  • Bản Quyền Nội Dung vs DCMA
  • Liên hệ
DMCA.com Protection Status

Copyright © 2007- 2021 Cõi Âm Audio Podcast All rights reserved

No Result
View All Result
  • Cõi Âm
    • Nhật Ký Tâm Linh
    • Góc Khuất
    • Nhân Quả
    • Góc Tâm Sự
  • Chuyện
    • Chuyện Cõi Âm
    • Chuyện Tâm Linh
    • Chuyện Ma
    • Chuyện Linh Dị
    • Chuyện Đồng Cốt
  • Kiến Thức
    • Duyên | Phận
    • Thờ Cúng
    • Căn Số
    • Phong Thủy
    • Bói Toán
    • Bùa Chú
    • Cầu Cơ
    • Kumanthong
  • Vấn Đáp
    • Tiên Sinh Hỏi Tôi
    • Tôi Hỏi Tiên Sinh
    • Bạn Hỏi Tôi
  • Review Truyện
  • Audio Podcast
    • Truyện Ma
    • Truyện Tiên Hiệp
    • Truyện Cõi Âm
    • Truyện Huyền Huyễn
    • Truyện Linh Dị
    • Truyện Kiếm Hiệp
  • Truyện Ma Tu
  • Truyện Kiếm tu
  • Truyện Đao Tu
  • Truyện Tà Tu

Copyright © 2007- 2021 Cõi Âm Audio Podcast All rights reserved

Welcome Back!

Login to your account below

Forgotten Password?

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Log In
-
00:00
00:00

Cõi Âm -:- Thư Viên Play Audio - Của Bạn

Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00